Wednesday, February 23, 2011

Durango Family Photographers ~ The Most Photographed Baby

I traveled back to Denver yesterday to spend some much needed time with my fiancé, Jed. We have been apart since Kyla first went on bed rest, about six weeks ago, with only a few short visits in between. It is nice being home with him, and our dogs and our house, but the first thing I thought about this morning was Kyla, Steve and Odin. So instead of making breakfast right away, I am blogging some of the photos we took this past weekend. He is just the most adorable bundle of love that exists. There are sooooo many more photos, but it is hard to get through them all. He will be the most photographed baby on the planet, I'm sure of it!

~love Wes
4 comments:

  1. For the latest agreement reached between the United States and Christian Louboutin Daffodile Ukraine, Russia issued a statement saying the move Cheap Louis Vuitton Handbags high risk, ugg australia fear cheap christian louboutin will lead to a nuclear accident.The Russian christian louboutin remise 50% Foreign Ministry said that the Cheap LV Handbags US company Air Jordan 11 Gamma Blue is not suitable for production Christian Louboutin Bois Dore of nuclear fuel in ugg Ukraine Soviet-designed nuclear reactors, which will ugg soldes lead to security risks. ugg pas cher Wrote in a statement: "This move is a dangerous experiment, ugg boots will endanger the wholesale jordan shoes safety and health of all citizens of Ukraine Bags Louis Vuitton and the European peoples."Russia has discount christian louboutin also christian louboutin shoes called on the Ukrainian government is responsible for nuclear safety, cheap jordans otherwise it will repeat the Chernobyl tragedy.April discount nike jordans 26, 1986, is located 130 uggs outlet kilometers north christian louboutin of the Ukrainian capital cheap nike jordan shoes Kiev Unit 4 of the Chernobyl uggs on sale nuclear reactor explosion, a large number of strong leakage of radioactive material, approximately 1650 square kilometers of land exposed to radiation, causing far the world's most a serious Discount LV Handbags nuclear accident Discount Louis Vuitton

    ReplyDelete
  2. Hình dáng bố trí ở đây không nhằm tới công việc chuyên môn nhà đẹp của người KTS được thuê tư vấn bề ngoài nhà. Họ chỉ tạo ra diện tích ban đầu thiết kế nhà phố cho bạn, còn việc sử dụng và “biến hóa” không gian ấy ra sao, mọi là nhu cầu thiết kế biệt thự do bạn. Bạn luôn sở hữu những sáng chế design trong “mỗi sớm mai thức dậy”, bởi vì không gian nội thấtlàm cho nhà bạn thuận tiện hơn việc luôn nghiên cứu để phân chia tủ khu vực nấu nướng đẹp tiện lợi và đẹp đẽ cũng là một giải thiết kế nhà đẹp pháp nâng cao chất lượng sống nếu toàn bộ tủ bếp đẹp đồ đạc trong nhà của bạn được sắp xếp trật tự, cuôc đời của bạn biến thành mộc mạc hơn phần lớn. Bạn ko buộc phải phải bỏ nhiều thời gian để tậu một đồ vật đồ gì đấy, cho dù xây dựng biệt thự bạn với vừa đi công tác hàng tháng trời mới về. Hãy sử dụng những khoảng thời gian quý báu mà bạn tiết kiệm được vào việc khác giá trị hơn. Một trong các kỹ năng cơ thiết kế nội thất chung cư đẹp bản của các kiến trúc sư nội thất, cũng như các bác sĩ thần kinh là lựa tậu các gam màu thích hợp với thiết kế nội thất nhà phố đẹp khoảng không cũng như vật dụng ngay bên. các màu sắc êm dịu mang gam màu chan hòa thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ giúp tâm trạng của thi công nội thất chung cư bạn trở thành sảng khoái hơn bao giờ hết. Trừ lúc bạn là người ẩn dật hoặc lập dị, còn thông dụng bạn vẫn cần tiếp khách trong nhà. Một căn nhà bề ngoài đẹp không chỉ thi công nội thất nhà phố giúp cho gia chủ được nhận thi công nội thất biệt thự xét cao mà còn thiết kế thi công nội thất làm cho những vị người khách đến thăm nhà bạn nhận biết thoải mái hơn cũng như chủ nhân trong giao tiếp. Đôi lúc điều này mang đến lợi ích giúp bạn có bước tiến trong cuộc thi công nhà đẹp sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Một căn nhà được sắp đặt một phương pháp có tổ chức cũng làm không khí nội thất nhà đẹp và ánh sáng thông thoáng xây dựng nhà phố tươi mát hơn, đóng góp oz tiết kiệm năng lượng cho căn hộ và tăng trưởng đồ gỗ nội thất sức khỏe. bên cạnh việc phân chia những trang bị đúng chỗ cũng giúp cho những căn phòng dùng được không gian tốt hơn, đường đi lối lại được tự do hơn. Một KTS sở hữu trách nhiệm luôn để ý đến những nhất thiết và xây dựng nhà đẹp mức độ ưu tiên của người mua nó.

    ReplyDelete